Những câu đố vui hài hước đã giúp các bạn giải tỏa áp lực sau gần như giờ học tập, thao tác căng thẳng. Thay vị mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên điện thoại cảm ứng thì đùa đố vui cùng các câu đố hại não, câu đố trí tuệ nhưng vô cùng hài hước kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và phần đa người tràn trề tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi bạn vừa giải trí vừa rất có thể rèn luyện tư duy nhanh nhạy, giúp cỗ não phát triển hơn. Hãy cùng bạn bè thử giải đố đều câu đố mod não sau đây nhé!


*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền buổi tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu thêm tín đồ thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta bắt gặp trên chiếc thuyền đó có ba thằng Mỹ đen và cha thằng Mỹ white ngồi trên mẫu thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là tất cả đúng 2 người đi. Đó là bố của thằng Mỹ black và tía của thằng Mỹ trắng.

Bạn đang xem: Những câu đố mẹo có đáp án

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

Câu 10: Nắng bố năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 13: 2 bé vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi thân 2 bé vịt. Hỏi tất cả mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc mong muốn gì cơ mà không lúc nào được?

Đáp án: bởi gấu trúc chỉ bao gồm 2 white color đen vì thế nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà bắt buộc được bởi vì chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm trắng black mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là thôn nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay chũm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi ko khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và bầy ong tất cả điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là loài vật sống bên dưới nước, còn bầy ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà trù trừ bơi, xuống nước là bẫy chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy thế bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi nam nhi công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ nôn nóng rút ra là dòng gì?

Đáp án: Đó là mẫu tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột làm sao đi bởi hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, dragon bay chỗ nào và đáp làm việc đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long cùng đáp làm việc Hạ Long!

Câu 30: Vịt như thế nào đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở giữa cầu gồm một con gấu hết sức hung dữ cấm đoán ai qua cầu hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho tới giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là thức giấc dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được mặt kia?

Đáp án: Đi mang lại giữa ước và quay mặt ngược lại. Bé gấu thức dậy tưởng fan đó từ bên kia qua cần rượt trở lại. Cố kỉnh là người này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một bếp dầu, với một bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi nạp năng lượng phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn dứt họ nên trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề xuất trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

Câu 34: Cái gì của ck mà vợ thích vậy nhất?

Đáp án: Tiền.

*

6. Câu hỏi: Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tứ bằng một năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: có 1 đàn chim đậu trên cành, fan thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

9. Câu đố: nhỏ chó đen bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó mực. Con chó vàng, bạn ta gọi là bé chó phèn. Bé chó sanh fan ta điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ fan ta call là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: bao gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai bốn (24).

11. Câu hỏi: con gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà bé và con kê mái.

12. Câu đố: căn bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham triển khai quả đá phát đền, anh ta đã sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: vật gì tay trái cụ được còn tay cần cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người bé bỏng là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng người lớn lại ko phải phụ vương của fan bé, hỏi tín đồ lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

18. Câu hỏi: nhỏ cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: bé cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: phụ nữ = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, bên Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, ngọt ngào nhất

Trong tình yêu, quanh đó sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, phấn kích cũng giúp cho chuyện tình của người tiêu dùng đẹp hơn, bền hơn đó. Ví như bạn chưa chắc chắn làm cầm cố nào để những mẩu chuyện của cả nhì vui hơn, có thể tham khảo ngay phần nhiều câu đố mẹo về tình yêu khôn cùng bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần máy bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn cùng với người quốc tế là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu thương 1 lúc đa số người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu và kết hôn với những người trong nước call là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang đến lần thứ tứ gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai cô gái cùng dùng bình thường một phái mạnh trai gọi là gì?

Đáp án: tầm thường Tình

Câu đố 7: Được gật đầu yêu call là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để lấy người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: bạc tình Tình

Câu đố 9: Yêu tự thời đến lớp gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu vợ bạn và bị đánh tím mặt hotline là gì?

Đáp án: thâm Tình

Câu đố 11: Là hành vi gì?

Cục làm thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào trong 1 lúc thọ lâu

Rút ra mẫu “chách”

Nhìn nhau nhưng mà cười.

Đáp án: Cho trẻ nhỏ Bú

Câu đố 12: Tình yêu quá đẹp hotline là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà lại miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai con khó mẹ trông cậy mang lại mầy cửa võ cha tầng tuy nhiên bước dancing Tòn teng ông xã vợ cả cùng hai

=> Đáp án: chiếc võng 

Câu 18: Đen thủi, đen thui, Dao gươm không sợ, sợ dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo yếu không phụ phong lưu không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu mà lại đổ mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu thuốc ko ăn

=> Đáp án: con lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: cái cày

Câu 23: Đi ở đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: cái bừa

Câu 26: Đi thì ăn trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe pháo đạp

Câu 28: Đi thì ve vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh mình trắng bôi son tiến công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ck Không gồm không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia cát đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách khước từ Đông Ngô thất cố kỉnh Đông Ngô thoát Gia cát ở lại tấn công trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng ngắt cửa, vắng công ty thì lại đút vô.

Xem thêm: Highline Là Gì, Nghĩa Của Từ High Line, Nghĩa Của Từ Highlight

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lại lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng khổng lồ tay chiếc nia

=> Đáp án: cái dù

Câu 34: Ai kêu ai hú mặt sông, người mẹ kêu mặc mẹ, có ông chồng phải theo

=> Đáp án: bé cá bạc tình má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi thiết tôi cũng bi quan cùng cùng với ai.

=> Đáp án: loại gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm hậu môn chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen liếm hoài.

=> Đáp án: thổi nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ thuộc Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trệu cằm

=> Đáp án: nhỏ tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh mới mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: loại ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền con gái như tiên nai lưng mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm nám cung trên cùng tất cả lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng xu tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bằng cổ tay nằm ngay bàn Phật, cúng vái rồi, lột trơ trọi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, mà lại thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu người với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao bố mai chín cuốc nhưng đào ko lên.

=> Đáp án: Bóng khía cạnh trăng, mặt trời 

Câu 46: bằng cái đầu trâu, tư cái râu, hai fan kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bởi cái phân tử mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bởi cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bằng cái nồi gang, vang xóm vang xóm.

=> Đáp án: mẫu chuông 

Câu 52: bởi cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: con rắn 

Câu 53: bởi con kê rằn, nằm lăn vào bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bằng mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà cách không qua

=> Đáp án: loại bóng 

Câu 57: bằng trái cau cơ mà đau nhị bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bởi trang cái nón cả bầy được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, hằng ngày khổ đau.

=> Đáp án: cái rế 

Câu 60: tứ anh cùng tầm thường một nhà thuộc sinh một liền kề cùng ra một hình Một anh giảm đau hơn cống sinh Một anh quỷ tai ác như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn vụng anh chị em đều ghen

=> Đáp án: chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên bí mật cổng cao thành Sông không tồn tại nước, cá giành vào ra Voi đi mang đến đó chẳng qua phía 2 bên văn võ nghĩa mà lại làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhảy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và loại gáo

Câu 63: Bốn mặt thành quách luỹ cao muốn chơi nhỏ nào, thay tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo có lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: bốn chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da chào bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn nhỏ cùng tại một nhà Được mẹ chia của bóc tách ra từng người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o trong tỉnh mới ra Nước da trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như đề nghị câu tre

=> Đáp án: bộ đồ áo trà

Câu 68: tứ ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: con Trâu 

Câu 69: cha đầu, tứ lưỡi, sáu tai, Một tên đội nón còn hai ở trần.

=> Đáp án: tín đồ cày, hai con trâu, lưỡi cày 

Câu 70: tía con, tứ lưỡi, mười chân . Một lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: fan thợ cày và bé trâu 

Câu 71: bố mươi con nhốt một lồng Mười con tất cả mồng, hai chục nhỏ không.

=> Đáp án: ba mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy ráng Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng đen thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: cha thằng nó ở bố thôn Đến khi nó bị tiêu diệt nó tập trung nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: bố tháng cuốn cờ bồng nhỏ đỏ Một phen cởi cạnh bên cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn đàng miệng ra đàng sườn lưng Động mang lại hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn ko đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà lừng khừng thúi

=> Đáp án: loại xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà so bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo teo lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh tín đồ chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian khổ Lòng không dạ đói long dong Thương bạn quân tử hai hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình bầu Cái răng sinh sống dưới mẫu đầu nghỉ ngơi trên

=> Đáp án: mẫu nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc bình thường quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp gỡ cơn giông tố thành trong buổi tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị em có một bà ăn uống cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa nhà bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, giết mổ gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông xã tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi quăng quật đường nguyệt hoa còn chơi cỏng còng

=> Đáp án: chiếc lược

Câu 87: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: mẫu nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình mình chẳng tuyệt dùng fan ta cẩn trọng, nằm lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh cho anh đè lấy tôi cấm đoán tội lắm anh ơi cho rồi đầm đìa thân tôi nắm nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: chiếc chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều

=> Đáp án: mẫu rựa 

Top đông đảo câu vui hay độc nhất chương trình nhanh Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Bên cạnh những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu mê thích với đều câu đố vui lời giải vô cùng bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì có mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay thăng thiên bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: con dốc

Câu 5: 

Xe nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe tăng

Câu 6: 

Ba nhỏ gà có toàn bộ bao nhiêu cái răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: nhỏ cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát mẻ nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: đơn vị băng

Câu 9:

Bông gì không mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào bao gồm cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường nhìn thấy ở đâu?

=> Đáp án: trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: loài kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn uống trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất cụ giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, ko có cơ thể mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: mong truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: bé dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: con đường

Câu 23:

Con gì ra đời đạo đức đang không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì không nên ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì tất cả cánh mà không tồn tại lông?

=> Đáp án: nhỏ diều

Câu 26:

Cái gì tay bắt buộc cầm được nhưng tay trái vậy không được?

=> Đáp án: loại cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ hãi nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển cả nhiều tuyệt nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ nhiều hơn 2, 2 bé thêm hơn 0 và 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tầy xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô nhỏ xíu quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ bé không team nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu iq dưới đây chắc chắn là sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Thử xem chúng ta đoán đúng đắn được từng nào câu nhé!

Câu 1: bên trên lông, dưới lông. Về tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm tại sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết tín đồ ta thế này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi cái kiếp làm cho chồng, làm cha

Cho dù cho có sống cho tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây giờ pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: loại quạt giấy.

Câu 5: Em là mẫu gì?

Trời nóng nên em cần ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia căn vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bởi da, dưới bởi da

Đút vào thì ấm rút ra rét lùng

Đáp án: bít tất tay tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 9:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở tại chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là mẫu miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là chiếc gì?

Thân em bố mảnh

Mặc loại áo ước ao manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: dòng cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: nghịch cờ

Câu 13: từ bỏ gì nhưng 100% người vn đều phân phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: Hãy minh chứng con gái = bé dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 15: Một con trai trai ý muốn làm quen với 1 cô gái, tức thời hỏi cô nàng tên là gì. Cô bé đáp: Anh đếm xem vào gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! chàng trai đếm được 12 bắp. Hỏi cô nàng tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga do 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 16: chiếc rổ nào yêu cầu thủng đáy thì mới có thể sử dụng được?

Đáp án: chiếc rổ vào môn bóng rổ.

Câu 17: Môn gì càng chiến hạ lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe cộ đạp.

Câu 18: Đố chúng ta có từng nào chữ C vào câu này: "Cậu Cẩn bé của cầm cố Chánh, con cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ không phải 14 đâu nhé.

Trên đấy là những câu đố vui hài hước, câu trả lời thú vị để giúp chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cũng như thử tài gian lận não của chính mình nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *